Ra đời năm 2012, Công Ty TNHH M&E Thiên Sơn (gọi tắt là DK-Smart) là một công ty trẻ và năng động tại Việt Nam, hiện tại hoạt động trong 3 lĩnh vực chính :

  1. Gia công phần mềm, cung cấp các giải pháp quản trị cho doanh nghiệp (ERP)
  2. Cung cấp thiết bị và tư vấn giải pháp Nhà Thông Minh DK-Smart
  3. Đại lý cung cấp vé máy bay Trong Nước & Quốc Tế
a. Thị trường thiết bị Nhà Thông Minh DK-Smart

Trong năm 2017, mục tiêu chính của Công ty Thiên Sơn là tiếp tục đẩy mạnh việc cung cấp giải pháp, nghiên cứu thiết bị Nhà Thông Minh DK-Smart, xây dựng mạng lưới Showroom, phát triển hệ thống Nhà Phân Phối Chính Thức tại Việt Nam.

b. Thị trường gia công phần mềm DK-Soft

Trở thành đối tác tin tưởng của các công ty Gia công phần mềm Nhật Bản và Việt Nam, chuyên tư vấn và cung cấp giải pháp quản trị cho doanh nghiệp (ERP) cho thị trường CNTT tại Việt Nam như phần mềm Quản Lý Bán Hàng, phần mềm Quản Trị Sản Xuất, phần mềm Quản Lý Nhân Viên, chấm công & tính lương, phần mềm Quản Lý Kho,... Công ty Thiên Sơn đã và đang phát triển mô hình tái đào tạo nguồn nhân lực IT cho các sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm thông qua Trung Tâm Đào Tạo Nguồn Lực CNTT tại Công ty Tinh Hoa Soft. Sau chương trình đào tạo, nguồn lực này sẽ làm việc tại công ty DK-Soft hoặc gia công phần mềm cho các công ty Nhật Bản tại Việt Nam.

c. Thị trường đặt mua vé máy bay

Là đại lý đặt mua vé máy bay uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng bởi tính chuyên nghiệp, tư vấn tốt chuyên cung cấp vé máy bay Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Qantas, Eva, Cathay Pacific, Malaysia Airlines, Singapore Airlines, Air France...

Công ty Thiên Sơn tự hào vì chúng tôi là một trong những doanh nghiệp tiên phong nghiên cứu và phát triển công nghệ hoàn toàn bằng 100% nguồn lực chất xám của các chuyên gia, kỹ sư điện tử, CNTT Việt Nam.

Sản phẩm Nhà Thông Minh mang thương hiệu “DK-SMART” tự tin cạnh tranh với những thương hiệu hàng đầu thế giới ở mọi phương diện từ công nghệ, kỹ thuật, giá thành cho đến thi công, hậu mãi, bảo trì…

Là Đơn Vị Tiên Phong trong việc nghiên cứu và chế tạo thành công giải pháp điều khiển, kiểm soát thiết bị điện thông minh nên DK-SMART làm chủ hoàn toàn được công nghệ và đưa ra chi phí hợp lý nhất cùng với khả năng tương thích không giới hạn phân phối rộng rãi cho toàn xã hội.

Thương hiệu DK-SMART đã đạt được bảo hộ tổng thể của Cục Sở Hữu Trí Tuệ và được chứng nhận "Sản phẩm tin cậy", "Chứng nhận chất lượng" và "Thương hiệu hàng đầu TOP BRANDS 2015" bởi Tổ chức chứng nhận Quốc Tế InterConformity (GlobalGTA Vương Quốc Anh).

Sau 5 năm hoạt động, Công Ty TNHH M&E Thiên Sơn (DK-SMART) đã triển khai và đưa ra thị trường những sản phẩm công nghệ Smart Home mang thương hiệu DK-SMART. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế các giải pháp liên quan đến “Giải pháp Nhà Thông MinhĐiều Khiển Tự Động” để phục vụ cho cuộc sống con người, từ đời sống dân sinh đến công nghiệp hay sinh hoạt cộng đồng.

Là nhà nghiên cứu và sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực Smart Home, DK-Smart tự hào là đơn vị nắm giữ được nhiều công nghệ và bí mật công nghệ mang tính độc quyền được Nhà nước bảo hộ. Những công nghệ độc đáo của DK-SMART tạo ra sự khác biệt, đẳng cấp khác hẳn so với các sản phẩm cùng ngành.

Sản phẩm chủ lực mà DK-SMART đang cung cấp trên thị trường là “Hệ Thống Nhà Thông Minh DK-Smart”. Giải pháp DK-Smart không những mang đến các tính năng của một ngôi nhà thông minh mà còn tích hợp tính năng kiểm soát an toàn, bảo vệ hệ thống điện và phát điện dự phòng tự động cho các ngôi nhà. Ngoài ra còn có khả năng tích hợp và tương thích với các hệ thống an ninh và cảnh báo cháy nổ, đem lại cuộc sống thật sự tiện nghi, an toàn cho người dùng.

Thời gian bảo hành lên đến 12 tháng với cam kết “1 đổi 1” trong suốt thời gian bảo hành và hậu mãi chu đáo, DK-Smart tự hào là hệ thống về Nhà Thông Minh tốt nhất hiện nay.

Trong thời gian ngắn, công ty DK-Smart đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng tích cực của thị trường nhờ tính năng vượt trội, sử dụng đơn giản, chất lượng ổn định và giá thành khá phù hợp với đa số thu nhập gia đình VN.

DK-Smart mong muốn tìm kiếm đối tác để kết hợp trong việc kinh doanh, phát triển thị trường Việt Nam và thị trường Châu Á nhằm đưa sản phẩm trở nên phổ dụng đến nhiều người dân trong nước và Quốc Tế. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho các đối tác, khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm Nhà Thông Minh DK-Smart.

DK-Smart đặt mục tiêu phát triển xã hội làm nền tảng hoạt động của công ty và lấy yếu tố con người làm nguồn gốc từ đó giải quyết nhiều thực trạng tồn tại góp phần thúc đẩy quá trình hiện đại hóa đất nước và xã hội.

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết và đam mê của DK-Smart nỗ lực từng ngày nhằm cung cấp cho người dân Việt Nam những giải pháp và sản phẩm công nghệ tốt nhất, từng bước phát triển nền công nghệ Việt Nam ngày càng hiện đại sánh bước cùng các quốc gia tiên tiến trên thế giới, cụ thể là các nước Đông Nam Á trong khối ASEAN như Trung Quốc, Đài Loan, Myanmar, Lào, Campuchia. Với lợi thế làm chủ công nghệ và sản xuất độc lập, kết hợp với dịch vụ bảo hành bảo đảm quyền lợi tối đa cho người sử dụng. DK-Smart cam kết đem lại 3 giá trị cao nhất cho khách hàng là “Chất lượng”, “Dịch vụ”, “Giá cả” đúng với phương châm đề ra :

ĐẲNG CẤP NHÀ THÔNG MINH – AN TÂM VUI SỐNG