DK-Smart :: Đẳng Cấp Nhà Thông Minh, An Tâm Vui Sống
ERP :: GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

Phần mềm quản lý bán hàng giúp chủ cửa hàng quản lý tất cả mọi mặt của cửa hàng từ thông tin sản phẩm, tính tiền bán hàng, quản lý tồn kho hàng hóa, quản lý thu chi tiền bạc, chăm sóc khách hàng đến phân tích kết quả kinh doanh hàng tuần, hàng tháng, hàng năm 1 cách dễ dàng.

Kết nối thiết bị bán hàng

Tích hợp máy quét mã vạch, máy in hoá đơn, két tiền, máy in mã vạch … giúp cửa hàng của bạn quản lý, bán hàng chuyên nghiệp hơn.

Bán hàng trên mọi thiết bị

Bạn có thể bán hàng trên máy tính, iphone, ipad, tablet … Nhờ đó, bạn có thể thêm quầy tính tiền trong tích tắc khi khách đông, giúp bạn linh động trong vận hành.

Phần mềm online, bán hàng offline

Phần mềm bán hàng online nên bạn luôn nắm được hoạt động cửa hàng, tồn kho dù dang ở xa. Tính năng offline giúp cửa hàng vẫn hoạt động ngay cả khi mất net.

Báo cáo trực quan, chi tiết để ra quyết định nhanh

Không còn phải đoán, nhẩm số, hay phụ thuộc vào nhân viên tại cửa hàng. Nắm ngay tồn kho, doanh thu, dòng tiền ra vào cửa hàng.

Bán hàng online đơn giản

Tạo ngay website bán hàng online chuyên nghiệp, tinh tế. Dữ liệu hàng hóa, đơn hàng tự động đồng bộ với website bán hàng trực tuyến và gian hàng facebook.

Mở rộng chuỗi cửa hàng bán lẻ

Hàng hóa, tồn kho, doanh số được quản lý xuyên suốt, tập trung, giúp chủ có cái nhìn tổng thể về hoạt động của chuỗi, giảm thời gian quản lý.

Quy trình này cho phép doanh nghiệp quản lí nghiệp vụ mua hàng một cách xuyên suốt từ khi xuất phát yêu cầu mua hàng cho đến khi nhận được hàng và thanh toán thông qua các phân hệ Mua hàng, Kho hàng, Kế toán phải trả và sổ cái tổng hợp.

Các yêu cầu mua hàng

Nhờ tính tích hợp của hệ thống nên các yêu cầu mua hàng có thể được tạo tự động từ phân hệ quản lí sản xuất khi hệ thống tính toán thiếu vật tư, hàng hóa để phục vụ sản xuất và bán ra thị trường.

Quản lí các đơn đặt hàng / hợp đồng mua hàng

Chức năng này cho phép doanh nghiệp lưu các thông tin liên quan đến các đơn mua hàng hay hợp đồng mua hàng hóa vật tư với đầy đủ các thông tin liên quan đến nghiệp vụ mua hàng như nhà cung cấp, ngày mua, ngày nhận hàng, ngày có hiệu lực, mặt hàng, số lượng, đơn giá, điều khoản thanh toán…

Quản lí hóa đơn và thanh toán

Hệ thống cho phép tạo hóa đơn mua hàng tự động dựa trên thông tin trên đơn mua hàng hoặc nhân viên kế toán nhập bằng tay vào hệ thống. Tính năng này được thao tác trên phân hệ Kế toán phải thu và phải trả. Thực hiện chức năng lưu trữ chứng từ liên quan đến thanh toán các khoản tiền liên quan đến mua hàng.

Quản lí việc theo dõi nhận hàng

Thông qua các đơn hàng, hệ thống có chức năng nhận hàng và đối chiếu với các đơn hàng. Ngoài ra, chức năng này cho phép thực hiện quản lí trả lại hàng nếu nhận thừa hoặc hàng mua vào không đúng yêu cầu...

  1. Đưa ra số lượng tồn kho, tồn kho an toàn, số lượng có thể mua
  2. Đưa ra số lượng đã nhập kho, số lượng còn lại
  3. Upload file chứng từ kèm theo
  4. Tự động chọn chính sách giá mua ngay tại thời điểm mua hàng
  5. Lịch nhận hàng
Hạch toán kế toán

Việc hạch toán kế toán liên quan đến quy trình mua hàng được thực hiện tự động khi tạo các giao dịch như nhập kho, trả lại hàng, nhập hóa đơn và thanh toán. Các bút toán này được lưu vào sổ phụ và sẽ được cập nhật lên sổ cái khi có lệnh của kế toán tổng hợp.

Một trong những vấn đề lớn nhất của cửa hàng và công ty là Kiểm kê hàng hóa trong kho để ra quyết định mua hàng và bán hàng tốt hơn. Bạn có thể kiểm kê toàn bộ kho hàng hay 1 nhóm hàng hóa bất kỳ để có thông tin chính xác nhất về lượng hàng hóa tồn kho.

Mua hàng, nhập kho, kiểm kê, chuyển kho

Hệ thống cảnh báo những mặt hàng sắp hết hàng, đang hết hàng, tự động cập nhật tồn kho và công nợ với NCC sau đó tạo nhanh đơn đặt hàng và gởi cho NCC. Xử lý hiệu quả việc nhập, xuất, tồn kho. Kiểm đếm hàng giao đến hoặc điều chuyển hàng giữa các chuỗi cửa hàng để tối ưu vận hành, và tiền vốn. Các chuỗi cửa hàng có thể dễ dàng xem tồn kho của từng cửa hàng và xác nhận nhập kho.

Quản lý hàng hóa chi tiết và theo danh mục

Hàng hóa dễ dàng phân nhóm theo : loại, nhãn hiệu, nhà cung cấp... Danh mục hàng hóa được quản lý tập trung, dùng chung cho tất cả cửa hàng và các kênh bán hàng. Thông tin hàng hóa theo mã hàng chi tiết đến từng màu sắc, kích thước, size, dung tích, dung lượng...

Hàng hóa dễ dàng "import" từ file excel hay từ phần mềm quản lý kho cũ và được quản lý bằng mã vạch có sẵn hoặc in tem mới trực tiếp từ hệ thống. Việc bán hàng, nhập kho, kiểm kê sẽ rất dễ dàng bằng việc dùng thiết bị đọc mã vạch.

Nhu cầu nắm bắt được tình hình sản xuất của doanh nghiệp thường xuyên, liên tục, kịp thời và chính xác là 1 điều cần thiết và cấp bách. Quản lý có thể đưa ra những kế sách, giải pháp thúc đẩy gia tăng mức tổng doanh thu, hạn chế tối đa chi phí sản xuất cũng như đưa ra biện pháp xử lý kịp thời nếu phát sinh tình trạng xấu trong hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Lập kế hoạch sản xuất

Nhằm cung cấp giải pháp đáp ứng toàn diện nhu cầu quản trị sản xuất của doanh nghiệp nên hệ thống được xây dựng dựa trên quy trình khép kín từ khi thiết lập đơn hàng, nhu cầu sản xuất tới lập kế hoạch sản xuất, hoạch định và tính toán khả năng cung ứng nguyên vật liệu trong kho, khả năng thiết lập định mức nguyên vật liệu cho từng công đoạn sản xuất, tính giá thành, tỷ lệ khấu hao nguyên vật liệu cho tới việc theo dõi, giám sát tiến độ sản xuất của từng đơn hàng, từng công đoạn sản xuất...

Quản lý hoạt động sản xuất

Nhân viên khác bộ phận có thể thực hiện lệnh sản xuất và báo cáo mức độ hoàn thiện công việc cho quản lý ngay trong hệ thống mà không cần phải gặp mặt trực tiếp giúp cho người quản lý sản xuất cập nhật thông tin, kiểm tra, giám sát, theo dõi được quá trình sản xuất đang ở giai đoạn nào, lập các phiếu tiên lượng, tính giá cho sản phẩm.

Kết nối thiết bị, máy móc sản xuất

Hệ thống tích hợp máy quét mã vạch và in mã vạch theo từng công đoạn giúp cho việc cập nhật thông tin và tình hình hoạt động sản xuất nhanh chóng và tức thời. Trích xuất dữ liệu cung cấp cho các thiết bị máy móc chạy tự động.

Bạn là đại lý cấp 2 của một công ty cung cấp vé máy bay nào đó và bạn đang có đội ngũ nhân viên & cộng tác viên bán vé máy bay. Bạn muốn theo dõi chi tiết công nợ từ công ty cung cấp vé và nhân viên bán vé một cách nhanh chóng, rõ ràng nhưng mất nhiều thời gian để tổng hợp lại mỗi ngày trên file excel.

Theo dõi công nợ từ công ty cấp 1

Mặc dù công ty cấp 1 sẽ gửi file công nợ mỗi ngày cho bạn nhưng vẫn rất khó kiểm tra lại. Hệ thống sẽ cho bạn biết chi tiết vé nào đã tính công nợ rồi, vé nào chưa tính hoặc có những vé không phải của mình xuất.

Quản lý thông tin chi tiết vé

Vé máy bay dễ dàng được theo dõi tình trạng vé mới đặt chỗ, đã xuất vé, hủy vé hay hoàn vé. Vé đã được thanh toán hay khách vẫn còn nợ. Thông tin chuyến bay và thông tin hành khách được thể hiện chi tiết theo từng code vé, theo từng ngày, trong tuần và trong tháng. Nhân viên bán vé dễ dàng in vé và phiếu thu giao cho khách chỉ 1 nút nhấn trong vòng 3 giây.

Quản lí hóa đơn và thanh toán

Hệ thống cho phép tạo phiếu thu tiền mặt và hóa đơn mua hàng tự động dựa trên thông tin đặt vé hoặc nhân viên kế toán nhập bằng tay vào hệ thống. Thực hiện chức năng lưu trữ chứng từ thanh toán các khoản tiền liên quan đến khách hàng.

Thống kê công nợ từng khách hàng. Thống kê doanh thu ngày, tháng, quý, năm theo từng nhân viên, từng khách hàng, từng hãng bay.